Free shipping in Vietnam
IMG-LOGO
IMG-BLOG
Date | 26/02/2024

Top 10 các túi đeo chéo, đeo hông mà người thường xuyên du lịch, hay các bạn trẻ thích dùng

Bạn có phải là khách du lịch coi trọng cả phong cách và chức năng? Hoặc có lẽ một người theo phong cách tối giản đang tìm kiếm phụ kiện hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu hàng ngày của mình? Không cần phải tìm đâu xa ngoài những chiếc túi đeo hông và túi đeo chéo bằng da thật. Kết hợp sự tiện lợi, an toàn và nét tinh tế cổ điển, những chiếc túi này là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ nhà thám hiểm hiện đại nào. Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu được khách du lịch cũng như những người theo chủ nghĩa tối giản ưa chuộng:

Túi đeo chéo: Tính linh hoạt kết hợp sự thanh lịch với chiếc túi đeo chéo có thể chuyển đổi này. Đeo nó như một chiếc túi đeo chéo để thuận tiện khi rảnh tay hoặc chuyển nó thành một chiếc túi đeo chéo để tăng thêm độ an toàn. Cấu trúc da thật của nó đảm bảo độ bền, trong khi thiết kế tối giản của nó bổ sung dễ dàng cho mọi trang phục. Thích hợp với các phong cách năng động.

Túi da đeo trước ngực theo phong cách tối giản: Lý tưởng cho phong cách tối giản hiện đại, chiếc túi đeo ngực này kết hợp sự đơn giản với chức năng. Được chế tác từ da thật, nó có thiết kế đẹp mắt, nằm vừa khít với cơ thể (trên ngực). Với kích thước nhỏ gọn, nó hoàn hảo để mang theo những thứ cần thiết như điện thoại, ví và chìa khóa trong khi vẫn giữ chúng trong tầm tay và ngoài tầm mắt của những tên trộm tiềm năng vì để trước ngực. Chiếc túi đeo chéo Da Bảo có nhiều ngăn chức năng mà không làm mất đi phong cách tối giản. Kiểu dáng đẹp mắt và kết cấu bằng da thật khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo để sử dụng hàng ngày.

Túi đeo chéo lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển: Hãy thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức với chiếc ba lô đeo lấy cảm hứng cổ điển này. Được làm từ da dẻo dai, nó mang lại cảm giác cổ điển đồng thời cung cấp các tính năng hiện đại như dây đai có thể điều chỉnh và túi có khóa kéo an toàn. Cho dù bạn đang khám phá đường phố hay đi bộ đường dài giữa thiên nhiên, chiếc túi này là người bạn đồng hành đầy phong cách cho mọi chuyến phiêu lưu.

Tóm lại, túi đeo hông và túi đeo chéo bằng da thật Da Bảo là sự lựa chọn tối ưu cho khách du lịch và những người theo chủ nghĩa tối giản đang tìm kiếm cả phong cách và tính thực tế để thay cho những chiếc cặp, ba lô cồng kềnh khi mang di chuyển. Với nét quyến rũ cổ điển, các ngăn an toàn và thiết kế thoải mái, những chiếc túi này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm du lịch và hàng ngày của bạn. Đầu tư vào chất lượng, đầu tư vào da thật.

Da Bảo shop xin gửi đến quý bạn độc giả một số mẫu túi theo thiết kế từ nhà Da Bảo:

 

Túi da bò đeo chéo ngực và đeo hông 6 ngăn

Túi da bò đeo chéo ngực và đeo hông 3 ngăn

Túi da bò đeo chéo ngực và đeo hông 3 ngăn

 

Túi đeo chéo 2 ngăn ngoài, 1 ngăn trong và 2 túi 

 

Túi đeo chéo 3 ngăn ngoài, 2 ngăn trong và 2 túi

 

Túi đeo chéo da trâu màu 3 ngăn (ngoài), 2 ngăn và 2 túi (trong) 

 

Túi đeo chéo da trâu màu 2 ngăn (ngoài) và 2 túi (trong) 

 

Túi đeo chéo da trâu màu 2 ngăn (ngoài) và 2 túi (trong)

 

Túi đeo chéo 2 ngăn và 1 túi nắp (ngoài), 2 ngăn và 2 túi (trong)

Mời các bạn xem thêm các mẫu túi đeo chéo da bò/da trâu của Da Bảo và đặt hàng tại: http://dabaoleather.com/sanpham/nhomsp/13