Free shipping in Vietnam
IMG-LOGO

Chính sách trả hàng

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm.
Khách hàng được đổi hàng trong 5 ngày tính từ ngày mua hàng in trên hoá đơn khi khách hàng không ưng ý, có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (bong tróc da, nổ da, da không đúng da bò thật, da công nghiệp, PU, da giả).

Chính sách đổi hàng chỉ áp dụng đối với sản phẩm khi đủ 2 điều kiện sau:
- Sản phẩm mua trong hệ thống cửa hàng chính thức thuộc thương hiệu Da Bảo leather có kèm theo hoá đơn bán hàng và thông tin khách hàng trên hoá đơn.
- Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị thay đổi hiện trạng, còn nguyên tem giá, nhãn mác, phụ kiện kèm theo. Sản phẩm/nhãn mác/phụ kiện không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, rách, móp hoặc nhăn do tác động bên ngoài sau khi mua.    

Với đơn hàng online, khách hàng có thể đổi sản phẩm trong các trường hợp sau:
- Sản phẩm không giống hình ảnh trên Website, nhà cung cấp gửi sai sản phẩm.
- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, vận chuyển.
Khách hàng có thể đổi lấy sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.


2. Thời gian đổi/ trả sản phẩm.
Khách hàng được đổi/trả hàng trong 5 ngày kể từ ngày mua hàng.


3. Chi phí vận chuyển đổi trả hàng.
- Da Bảo leather miễn phí đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất như bong da, nổ da, da giả hoặc bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, giao nhầm.
- Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không ưng ý về sản phẩm, không vừa size, màu không phù hợp,… khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều trong trường hợp sản phẩm cần đổi chuyển về kho của Da Bảo leather.


4. Cách thức đổi trả sản phẩm.
a. Với khách hàng mua tại cửa hàng:
Khách hàng có thể gửi trực tiếp sản phẩm cần đổi trả kèm hóa đơn mua hàng.
b. Với khách hàng mua hàng online:
Sau khi nhận được sản phẩm, Da Bảo leather sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi trả sản phẩm, vui lòng chờ 3 – 5 ngày để xử lý (không tính chủ nhật, ngày lễ). Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.


Lưu ý: Chúng tôi không chấp nhận việc khách hàng đổi hàng nếu bất kỳ sản phẩm nào đã qua sử dụng hoặc quá 5 ngày. Các trường hợp khác ngoài Chính sách của Công ty, quyết định của Da Bảo leather sẽ là quyết định cuối cùng.
Quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Da Bảo leather qua hotline 0935 426 683 / 0932 539 899 hoặc email: leather.ha@gmail.com  để được hỗ trợ nhanh nhất.


Đội ngũ Da Bảo leather xin chân thành cảm ơn Qúy Anh chị em và các bạn đã mua ủng hộ những sản phẩm đồ da bò thật của chúng tôi.
Trân trọng!