Free shipping in Vietnam
IMG-LOGO

Về chúng tôi

Câu chuyện

Năm 2008, tôi (Trâm) và chồng là Bảo quyết định thành lập một cửa hàng đồ da nhỏ ở Hội An, đây là công việc kinh doanh đầu tiên của chúng tôi. Nó được gọi là Da thật Hội An.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Ngày nay, chúng tôi tự hào là chủ sở hữu của 8 cửa hàng đồ da ở Hội An, tất cả đều đại diện cho chất lượng và giá trị cao trong quá trình sản xuất túi xách, giày dép, thắt lưng và ví của chúng tôi.

Đầu năm 2018, Da Thật Hội An chuyển thành Da Bao Da Thật Hội An với hơn 50 chuyên gia thiết kế, may đo thủ công và dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi rất vui khi nói rằng Da Bao Real Leather ngày nay là một trong những chuyên gia về đồ da nổi tiếng nhất ở Hội An.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp bạn tại một trong các cửa hàng của chúng tôi, để tư vấn cho bạn một món đồ da độc đáo sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, hoặc gợi nhớ cho bạn về kỳ nghỉ dài ngày ở Việt Nam.

IMG

Đội ngũ

Da Bảo Real Leather Hội An là một doanh nghiệp gia đình.

Tôi là người luôn để mắt đến các xu hướng toàn cầu. Để cập nhật thông tin và nắm bắt xu hướng mới, tôi thường xuyên đi du lịch châu Âu và Mỹ, nhằm đảm bảo Da Bảo Da Thật tạo ra những thiết kế mà khách hàng của chúng tôi tự hào khoe với mọi người khi trở về nhà.

Tất cả túi xách, giày dép, ví, quà tặng mà chúng tôi cung cấp và được khách hàng vô cùng yêu thích đều được thiết kế và sản xuất trong nhà. Chúng tôi đang kết hợp phong cách Việt Nam với phương Tây. Kết hợp với chất lượng cao của da, sự chính xác trong công việc cũng như tài năng và kinh nghiệm của các chuyên gia về da của chúng tôi, kết quả là những mặt hàng thời trang chuyên nghiệp, độc đáo được làm bằng da thật 100%.

Bảo không chỉ là một trong những nhà thiết kế các sản phẩm của chúng tôi, mà anh ấy còn đang điều hành nhà máy da tại địa phương của chính chúng tôi. Những người thợ ở đây có kinh nghiệm hơn 10 năm chế tác các sản phẩm da thật thủ công.

Đội ngũ bán hàng tại các cửa hàng đồ da của chúng tôi nói thành thạo tiếng Anh và được đào tạo thường xuyên, vì vậy chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm suôn sẻ và thú vị tại Hội An.

IMG

 

 

Thông tin liên hệ

 

Address

Main store: 32 Tran Phu street, Hoi An Town, Quang Nam, Vietnam

29 Tran Phu street, Hoi An Town, Quang Nam, Vietnam

109 Tran Phu street, Hoi An Town, Quang Nam, Vietnam

Hotline

(+84) 0906 432 742

Sale Support

leather.ha@gmail.com

 

Link